Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Đức ViệtTrung tâm Ngoại ngữ Đức ViệtTư vấn du học Đức trực thuộc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Ngoại ngữ, tư vấn, tuyển sinh Du học tại CHLB Đức. Công ty đã liên kết với các Trường Đại học, trường nghề, các Công ty tại Đức nơi tiếp nhận các học viên Việt Nam sang học và làm việc trong các ngành nghề du học Điều dưỡng chăm sóc người già, cơ khí, điện tử, điện lạnh, thợ hàn, thợ mộc, xây dựng, lái tàu.

Hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2014 đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức cũng như tư vấn thành công cho hàng trăm du học sinh Việt Nam sang Đức, Công ty Đức Việt đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của các học viên cũng như gia đình các em trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, Công ty luôn đồng hành và theo sát các em trong suốt quá trình sống và học tập tại CHLB Đức, hỗ trợ các em khi gặp các vấn đề về bất đồng văn hóa cũng như lối sống để các em hòa nhập và thích nghi tốt hơn với điều kiện sống ở nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên

Công ty Đức Việt – cùng với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài trình độ từ Thạc sỹ trở lên tham gia giảng dạy, tỷ lệ học viên đỗ cao ở các cấp độ tiếng Đức đóng một vai trò quan trọng và quyết định tương lai của các em, song song với các giờ giảng, các giáo viên cũng dạy và chia sẻ cho các em về văn hóa, lịch sử, lối sống, pháp luật của nước Đức để các em có thêm vốn kiến thức là cẩm nang bước vào hành trình mới của cuộc đời.

Văn hóa đức việt

Công ty Đức Việt cùng với các em tham gia các chương trình ngoại khóa như Lễ hội Bia Octofest nổi tiếng của nước Đức diễn ra hàng năm, Lễ Phục sinh cũng như các buổi chia sẻ về văn hóa do Đại sứ quán Đức tổ chức.

dịch vụ đức việt

Công ty liên tục tuyển sinh các ngành nghề hiện nay nước Đức đang cần như: Nghề điều dưỡng, Cơ khí, điện tử, điện lạnh, thợ hàn, thợ cơ khí, thợ xây, thợ mộc…

Du học điều dưỡng tại CHLB Đức
Du học nghề Đức - Công ty Đức Việt Thái Bình
Các khóa Du học nghề điều dưỡng tại Đức
Du học đức tại công ty Đức Việt

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUỐC TẾ ĐỨC VIỆT

ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC CHUẨN CHÂU ÂU – TƯ VẤN DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐỨC

Đường Lê Trọng Thứ,  Khu 3, phường Trần Hưng Đạo, tp.Thái Bình

0227 6579 666 – 0946.178.579/ 0989.851.585

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN