Du học Đức – Sự lựa chọn tối ưu

test

Cộng hoà Liên Bang Đức nằm ở trung tâm Châu Âu với 16 tiểu bang tiếp giáp với 9 nước láng giềng. Mỗi bang lại có những đặc điểm văn hóa đặc sắc riêng biệt. Đức là một đất nước phát triển và có một nền văn hóa truyền thống lâu đời bậc nhất tại châu Âu.

CHLB Đức – Đất nước của văn minh, của kỷ luật thép 

Kinh tế

Đức có nền kinh tế thị trường, với lực lượng lao động trình độ cao, vốn tư bản lớn, mức độ tham nhũng thấp, và mức độ sáng tạo cao. Đây là nước xuất khẩu hàng hóa lớn thứ ba trên thế giới, và có nền kinh tế quốc dân lớn nhất tại châu Âu, đứng thứ tư trên thế giới theo GDP danh nghĩa và thứ năm theo sức mua tương đương.

Hệ thống giáo dục

Đức là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu.Trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng các trường ở Đức rất lớn, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và UK.

Du học Đức, du học sinh hoàn toàn được miễn học phí như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức, hiện tại càng ngày càng có nhiều khóa master bằng tiếng Anh tại các trường ở Đức. Đây là một biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục Đức.

học viên học tiếng Đức tại công ty Đức Việt Thái Bình
Học viên học tiếng Đức tại công ty Đức Việt Thái Bình

Môi trường đại học tại Đức rất được ưa chuộng với các ngành học đại học quốc tế cấp chứng chỉ Bachelor và Master, các ngành học hoàn toàn bằng tiếng anh, hệ thống đánh giá thành tích học tập cho phép tích lũy hoặc chuyển đổi tín chỉ và kết quả học tập. Nhận đinh chung về giáo dục  Đức là quốc gia của những ý tưởng. Chỉnh phủ Đức đã cách tân trong giáo dục và nghiên cứu, sự quốc tế hóa giáo dục đại học và tăng cường hỗ trợ nghiên cứu.

Du học Đức tại Thái Bình

Đức Việt mở ra cánh cửa mới cho các bạn học sinh, sinh viên tại Thái Bình để đạt được ước mơ phát triển bản thân.

Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, không những thế ngành kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới. Đức được xếp thứ tư trên thế giới.

Các ngành nổi tiếng:

+ Ngành kỹ thuật như chế tạo máy,

+ Công nghệ thông tin,

+ Các nghành về kinh tế như tài chính ngân hàng và quản trị doanh nghiệp.

+  Ngành điều dưỡng viên, nhà hàng khách sạn…

Riêng trong ngành khoa học tự nhiên và kỹ thuật, các trường đại học tổng hợp định hướng mạnh mẽ đến các ngành kỹ thuật đã liên kết lại thành nhóm TU9. Đây là nhóm trường nghiên cứu hàng đầu của Đức có các ngành đào tạo về toán học, tin học, khoa học tự nhiên và kỹ thuật.

Du học Đức – Du học nghề Đức với Công ty Đức Việt

Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Đức, văn hóa Đức, đã hợp tác được với các đơn vị, các trường công lập tại Thái Bình. Công ty đã giảng dạy và dẫn dắt hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam du học Đức và làm việc tại CHLB Đức. Rất đông các em đã xác định làm việc lâu dài cho các tập đoàn bên Đức.

Hãy liên hệ Du học Đức- Công ty Đức Việt và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết về du học, du học nghề tại thành phố Thái Bình – tỉnh Thái Bình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.851.585

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử